Hiện nay không ít thương hiệu phân phối cửa nội thất mọc lên như nấm, nhưng để giữ được lòng tin của khách hàng thì buộc phải đặt chữ tín lên hàng đầu và đi kèm là tạo được lòng tin bởi tâm của người kinh doanh. Cửa gỗ tự nhiên là 1 số trong những dòng cửa khá được khách hàng tin dùng, đặt mua nhiều trên thị trường cửa.

Cửa gỗ tự nhiên – “best seller” tại SaiGonDoor

Cửa gỗ tự nhiên luôn có đẹp quyến rũ bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có mà không thể loại cửa nào có được. Màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng điều mà rất cần trong không gian mỗi ngôi nhà.

Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ. Ngoài ra, do sự khác biệt về các loại khoáng chất có trong đất mà gỗ sinh trưởng trong mỗi khu vực địa lý khác nhau.

Thậm chí trong cùng một khu vực vẫn có sự khác biệt về màu sắc và thớ gỗ. Điều này mang đến cho cửa phòng đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ và trên từng sản phẩm.

Cửa gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển
Cửa gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên là loại gỗ có tuổi thọ cao, chúng rất ít bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt và rất bền trong môi trường khô ráo. Trong đó, mỗi loại cửa gỗ tự nhiên lại có độ bền đẹp khác nhau. Tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của vùng miền và số năm khai thác của chúng.

Vì vậy cửa gỗ tự nhiên và các sản phẩm nội thất khác có giá trị rất cao là như vậy. Cũng chính điều này làm tăng lên sự đẳng cấp của sản phẩm nội thất. Vật liệu gỗ tự nhiên phù hợp làm cửa gỗ thông phòng và cửa mặt tiền đẹp hoặc cửa sổ đẹp.

Cửa phòng ngủ tân cổ điển đem lại vẻ sang trọng quý phái

Cửa gỗ tự nhiên đẹp có thể kết hợp với mọi chất liệu từ khác để bố trí hợp lý trong căn nhà từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn. Đặc biệt, khi ứng dụng trong điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt, gỗ sẵn sàng tồn tại trong những không gian có nhiều kiểu hình khối và phong cách khác nhau.

Cửa gỗ tự nhiên phù hợp rất nhiều phong cách thiết kế cả hiện đại và truyền thống hay phong cách tân cổ điển. Lý do chọn cửa gỗ rất đơn giản bởi vì chúng mang vẻ đẹp của thiên nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ.

Nơi đóng cửa gỗ tự nhiên đẹp

Ai cũng muốn ngôi nhà của mình đẹp với những bộ cửa gỗ tự nhiên đẹp nhất. Đặt đóng đồ gỗ nội thất và cửa gỗ tại tại các xưởng mộc chắc chắn bạn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều thay vì mua sẵn.

Bạn được tư vấn cụ thể hơn là có thể hiện thực hoá nội thất căn nhà theo ý tưởng của bạn. Một khi bạn đã cân nhắc chọn mẫu cửa đẹp xong thì việc chọn xưởng nội thất gỗ để đóng.

Cửa gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển
Cửa gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển

Chúng tôi với nhiều năm thi công nội thất và cửa gỗ tự nhiên cho nhiều gia đình, nhà hàng, căn hộ, khách sạn… Nên hiểu rất rõ về kiến trúc, công năng và giá trị thực tế mà các đồ gỗ nội thất mang lại cho bạn có ý nghĩa như thế nào.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger