Cửa nhựa gỗ Composite là gì? Ưu điểm cửa Composite có gì đặc biệt?

  • Được sản xuất trên công nghệ gia nhiệt hút chân không: bề mặt cửa nhựa gỗ Composite được hoàn thiện bởi công nghệ gia nhiệt hút chân không giúp cho lớp film liên kết hoàn hảo với cánh cửa cũng như cửa luôn có sự ổn định.
  • Được chế tạo bằng công nghệ CNC tạo huỳnh tự động: bề mặt cửa được tạo huỳnh bằng máy CNC tự động có khả năng thiết kế theo yêu cầu xu hướng hiện đại hay cổ điển.
Cửa nhựa Composite
  • Cửa nhựa Composite thân thiện với môi trường: sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại với nguyên liệu gốc là cellulose (bao gồm mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu, rơm rạ,…) và các hạt nhựa (PE, PVC, PP, HDPE,…) cùng các chất phụ gia chống mọt, chống cháy cùng hương liệu đùn ép với nhau ở nhiệt độ cao. Sản phẩm không sử dụng gỗ tự nhiên để tránh tình trạng xảy ra nạn chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường.
  • Thiết kế hiện đại: cạnh cửa gỗ nhựa Composite có thiết kế nguyên khối có các khoảng rỗng giúp cửa có trọng lượng nhỏ cũng như giảm độ xệ trong quá trình sử dụng. Khung cửa được thiết kế vững chãi dễ dàng lắp dựng với hệ nẹp thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường để mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, cửa Composite có khả năng cách âm tốt, ổn định và vận hành trơn tru.

Vậy có nên mua cửa nhựa Composite hay không?

Với những thông tin về cấu tạo cũng như ưu điểm mà chúng tôi đề cập ở trên thì cửa nhựa Composite là một trong những sản phẩm nội thất xứng đáng có mặt trong không gian nhà bạn. Không chỉ đảm bảo độ bền, cửa Composite còn có tính thẩm mỹ cao với nhiều loại màu sắc để thích nghi được với nhiều loại không gian cũng như phong cách của mỗi nhà.

———-

Để mua sản phẩm hoặc để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua:

Hoặc bạn có thể đến Showroom Saigon Door để được xem mẫu và được tư vấn trực tiếp:

  • Địa chỉ: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger